Liên kết hữu ích
Quảng cáo

TIN TỨC
Công thức để làm giàu là 3K: Kiến thức - Kỹ Năng - Khoản tiền mặt dồi dào. Nếu hiện tại bạn chưa có tiền thì nên đầu tư thời gian vào 2K đầu tiên bởi vì khi bạn có nó thì có thể tiền sẽ tự tìm đến để các bạn có thể thực hiện giấc mơ của mình.
(TN&MT) Trong chuyến thăm và chúc Tết những người lính Đồn biên phòng cửa khẩu Hữu Nghị và các đơn vị ngành tài nguyên môi trường ở Lạng Sơn ngày 4/2/2010, Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên đã nhấn mạnh: “Ở đâu có chủ quyền Tổ quốc, ở đó có người lính biên phòng và người của ngành tài nguyên môi trường”.
Chiều 6/2/2010, Cục Quản lý Xây dựng công trình (Bộ Nông nghiệp & PTNT) & Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Thủy lợi Việt Nam (HEC) đã tổ chức buổi gặp mặt tất niên với các chuyên gia đầu ngành về công trình thủy lợi
Các chuyên gia cho rằng trong cả thời gian thực hiện kế hoạch 5 năm lần thứ 11, tin tức hoá bước vào giai đoạn mới chủ yếu dựa vào ứng dụng sâu hơn và đẩy mạnh công tác dịch vụ. Trải qua giai đoạn phát triển nhanh chóng như vài năm gần đây thành quả tin tức hoá thể hiện rõ trong việc áp dụng hành chính điện tử, thương mại điện tử, tin tức hoá doanh nghiệp, và cho tới nay hiệu quả và giá trị cũng đã thể hiện một cách chắc chắn và rõ ràng.
Thời gian vừa qua, người tiêu dùng hoang mang trước thông tin rau lớn nhanh như “thổi” chỉ sau một vài ngày được phun thuốc kích thích sinh trưởng. Chính thông tin đó đã đẩy người dân vào tình trạng không dám ăn rau vì sợ tác hại của thuốc, người trồng rau thì điêu đứng vì không bán được rau. Và cũng từ tin đồn này, một số cơ quan thông tấn báo chí đã rầm rộ đưa tin để rồi... người nông dân lâm vào cảnh “khóc dở mếu dở”.
Sau 30 năm giải phóng cải cách, tới nay đã có 9 văn kiện số 1 của Trung ương về nông nghiệp, trong đó 4 năm gần đầy đã liên tục ra đời 4 văn kiện số 1. Trước thời điểm ra đời văn kiện số 1 năm 2008, từ ngày 22-23 tháng 12 năm 2007 theo tin tức từ hội nghị công tác nông thôn Trung ương cho biết, vấn đề “Tam nông” có khả năng vẫn là một chủ đề trong văn kiện số 1 năm nay.
Việc trở thành thành viên chính thức của WTO đã thúc đẩy Việt Nam phải thực hiện đầy đủ hơn các quy định của tổ chức này đối với các nước thành viên và các quy định riêng đối với một số quốc gia mới gia nhập. Trong đó, vấn đề quan trọng nhất là Việt Nam phải điều chỉnh hệ thống pháp luật và chính sách kinh tế nói chung, trong đó có luật pháp và chính sách phát triển nông nghiệp theo các quy định của tổ chức này.
Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 17 của Trung Quốc đã đưa ra kế hoạch chung phát triển thành thị và nông thôn, thúc đẩy nhiệm vụ lịch sử to lớn xây dựng nông thôn mới xã hội chủ nghĩa (NTMXHCN), nhiệm vụ này để giải quyết vấn đề “Tam nông”, nhanh chóng phát triển nông thôn, đẩy mạnh làm giàu cho nông dân, để mở ra những cơ hội lớn cho nông dân. Nhưng, cũng nhận thấy, xây dựng NTMXHCN vẫn đang phải đối mặt với tình hình mới và vấn đề mới ngày ngày xuất hiện như mâu thuẫn người nhiều đất ít, cơ sở hạ tầng lạc hậu và mâu thuẫn của yêu cầu hiện đại nông nghiệp…
Các hoạt động SERV-1 và SERVE-2 của Dự án Hỗ trợ Thương mại Đa Biên (MUTRAP) được triển khai trong giai đoạn mang tính quyết định, một năm sau khi Việt Nam gia nhập WTO, thời điểm mà về mặt pháp lý, Việt Nam đã phải thực hiện hầu hết các nghĩa vụ và cam kết Hiệp định GATS.
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 >>