Liên kết hữu ích
Quảng cáo

Đọc tin RSS
Chọn kênh RSS:
(Dân trí) - Lãnh đạo tỉnh Bình Định cho rằng việc Bưu điện tỉnh Bình Định cho các tổ chức thuê lại đất, văn phòng làm việc là không đúng theo quy định của Luật Đất đai.
(Dân trí) - Cơn mưa rào kéo dài vào tối nay 5/8, đã gây ngập úng cục bộ ở nhiều con phố tại quận Thanh Xuân (TP. Hà Nội) khiến người dân đã rất vất vả khi di chuyển qua những khu vực này.
(Dân trí) - Mới đây, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đã có công văn hỏa tốc gửi các ngành chức năng yêu cầu tập trung phòng chống dịch Covid-19. Đối với người dân, nên ở nhà và giữ khoảng cách 1m khi tiếp xúc.
(Dân trí) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung nâng mức cảnh báo, yêu cầu cấm triệt để quán bar, karaoke, vũ trường, hoạt động lễ hội, thể thao đông người.
(Dân trí) - Vấn đề được nêu ra tại cuộc đối thoại ASEAN-Mỹ lần thứ 33 diễn ra hôm nay, 5/8/2020. Trong bối cảnh khó khăn hiện tại, các bên nhất trí thúc đẩy đối thoại để xây dựng Biển Đông hòa bình, ổn định.
(Dân trí) - Trong lúc ngủ trưa, anh Sùng A.D. để cháu Sùng A. N. (2 tuổi) chơi một mình, quên không đóng cửa nhà. Một lúc sau, anh D. không tìm thấy cháu Sùng A.N. nữa.
(Dân trí) - Xác định 800 người chuẩn bị trở về từ Đà Nẵng có nguy cơ nhiễm Covid-19 cao, Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu ngành y tế phối hợp với Bộ Tư lệnh Thủ đô chuẩn bị cơ sở vật chất để cách ly tập trung.
(Dân trí) - Phó Giám đốc CDC Hà Nội Trương Quang Việt cho biết, tại TP vừa ghi nhận một ca nghi nhiễm Covid-19 ở Bắc Từ Liêm. Trường hợp này được Bệnh viện Nhiệt đới trung ương 2 ghi nhận dương tính lần 1.
(Dân trí) - Theo UBND tỉnh Bắc Giang, trường hợp nghi mắc Covid-19 trên địa bàn là người đã đi du lịch tại Đà Nẵng. Khi về quê, người này tiếp tục di chuyển đến Quảng Ninh.
(Dân trí) - (Dân trí)- Ngày 5/8, Công an TX. Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đang tạm giữ 2.500 hộp khẩu trang không rõ nguồn gốc để xử lý theo quy định của pháp luật.