Liên kết hữu ích
Quảng cáo

Đọc tin RSS
Chọn kênh RSS:
(Dân trí) - Theo lãnh đạo Bệnh viện 19-8, nạn nhân Đỗ Thị Nhung đã ra viện từ hôm 16/9, với sức khỏe và tinh thần ổn định. Tuy nhiên, do gẫy tay nên bệnh nhân vẫn phải quay trở lại thăm khám định kỳ cho đến khi khỏi hẳn...
(Dân trí) - Trước khi Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) ra quyết định khởi tố vụ án hình sự xảy ra tại Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế), VKSND tối cao và Thanh tra Chính phủ đã chỉ rõ nhiều vi phạm liên quan đến trách nhiệm của đơn vị này trong vụ Công ty VN Pharma bán thuốc chữa ung thư giả.
(Dân trí) - Ngày 18/9, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Đắk Nông cho biết, cơ quan này đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính, phạt tiền 10 triệu đồng đối với bà Bùi Thị Trinh (SN 1988, trú huyện Đắk Mil). Bà Trinh là chủ một trang Facebook bán hàng online, đã tung tin sai sự thật gây hoang mang dư luận.
(Dân trí) - Hàng loạt người điều khiển xe máy khi lưu thông qua cầu Sài Gòn trong cơn mưa bất ngờ bị té ngã khiến giao thông qua khu vực một phen hỗn loạn. Cơ quan chức năng phải phong tỏa hướng lưu thông này để xử lý sự cố.
(Dân trí) - Ngọn lửa bùng phát từ "chuồng cọp" của căn hộ tầng 3 trong khu tập thể Kim Liên (Hà Nội) khiến nhiều người hoảng loạn bỏ chạy.
(Dân trí) - Góp ý báo cáo kiểm điểm hoạt động của UB Trung ương MTTQ Việt Nam trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX của Mặt trận, đại biểu Vũ Trọng Kim nêu tiêu chuẩn với cán bộ làm công tác giám sát, phản biện phải bản lĩnh, phải đặt quyền lợi của người dân lên trên cái ghế của mình…
(Dân trí) - Ngày 18/9, lãnh đạo UBND huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định) cho biết, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã có thư kêu gọi giúp đỡ các hộ tiểu thương chợ Mộc Bài (thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân) có ki ốt bị lửa thiêu rụi hôm 11/9 vừa qua.
(Dân trí) - Mở rộng điều tra các hành vi sai phạm liên quan đến vụ mua bán thuốc ung thư giả tại VN Pharma xảy ra tại Công ty cổ phần VN Pharma ở TP.HCM và các tỉnh, thành phố, Cơ quan An ninh điều tra đã tiến hành khởi tố vụ án “thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Cục quản lý Dược.
(Dân trí) - Huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội) vận động người dân không đốt rơm rạ sau thu hoạch để tránh gây ảnh hưởng đến an ninh hàng không tại khu vực Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài.
(Dân trí) - Vòi rồng cao hàng chục mét, quần thảo liên tục gần 30 phút trên vùng biển Hà Tĩnh, rất may không gây thiệt hại gì đến tàu thuyền cũng như ngư dân.