Liên kết hữu ích
Quảng cáo

Đọc tin RSS
Chọn kênh RSS:
(Dân trí) - Liên quan đến vụ “Cà Mau hỏa tốc tìm giải pháp an toàn vì trụ sở trăm tỷ nằm gần cây xăng”, ngày 26/2, theo nguồn tin của PV Dân trí, cửa hàng xăng dầu đã ngưng hoạt động.
(Dân trí) - Đã hoàn thành được 6 năm nhưng một cây cầu được đầu tư tới 30 tỷ đồng phục vụ nhu cầu đi lại của nhiều xã vùng thượng huyện miền núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) đến nay vẫn chưa chính thức được thông xe.
(Dân trí) - Sáng 26/2, UBND huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết đang phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên Huế làm rõ việc một Phó Trưởng Công an huyện tử vong trên địa bàn.
(Dân trí) - Ngày 26/2, tin từ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau cho biết, vừa có quyết định xử phạt đối với một chủ tài khoản Facebook đăng tin sai sự thật về vụ án Tuấn “khỉ”.
(Dân trí) - Ông Vũ Đức Bảo - Trưởng Ban tổ chức Thành ủy Hà Nội giải thích lý do Thành ủy chưa có Chánh Văn phòng vì cơ quan tố tụng chưa kết luận vụ án Nhật Cường liên quan đến ông Nguyễn Văn Tứ.
(Dân trí) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết, cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 vào thứ Sáu tuần này sẽ quyết cho học sinh đi học trở lại hay tiếp tục nghỉ như hiện nay.
(Dân trí) - Khoảng 23h40 tối qua 25/2, thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ lật ghe trên sông Vu Gia đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy.
(Dân trí) - Tuyến đường Nguyễn Xiển - Xa La được khởi công xây dựng năm 2014 với tổng mức đầu tư 1.475 tỷ đồng, có chiều dài 2,5km với mặt đường rộng 50m, hiện nay đã tiến hành thông xe.
(Dân trí) - Chồng mất, các con còn nhỏ nên mọi việc trong nhà do một tay bà Chưng gánh vác. Bà phải lao động quần quật để lo miếng ăn. Mấy mẹ con bà Chưng sống qua ngày nhờ vào 1 sào sắn và 1.000 cây bời lời...
(Dân trí) - Trong thời gian nghỉ học tránh dịch, một nhóm trẻ đi chăn bò phụ gia đình rồi rủ nhau xuống hồ nước chơi. Không may có 2 bé gái bị đuối nước tử vong.