Liên kết hữu ích
Quảng cáo

Đọc tin RSS
Chọn kênh RSS:
(Dân trí) - Ngành chức năng An Giang ghi nhận có 52 điểm nằm trong cảnh báo sạt lở, ảnh hưởng 20.000 hộ dân. Lãnh đạo tỉnh đề cập nguyên nhân sạt lở do tình trạng khai thác cát nhưng việc này "chưa thể dừng".
(Dân trí) - Nhiều trẻ mồ côi vì Covid-19 đã nhận được sự hỗ trợ thiết thực đến năm 18 tuổi từ chương trình "Vòng tay yêu thương". Chương trình vừa chính thức khởi động chiều qua, 16/10.
(Dân trí) - Sáng 17/10, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số tỉnh thuộc Trung Trung bộ. Các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định và Tây Nguyên có mưa vừa mưa to, có nơi mưa rất to. Nước ngập nhiều nơi..
(Dân trí) - Bé trai 2 tuổi bị mất tích bí ẩn khi đang chơi trước sân nhà. Người thân đã tìm kiếm khắp nơi nhưng chưa thấy. Công an Bình Dương vừa phát thông báo truy tìm.
(Dân trí) - Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký ban hành Công điện số 1388/CĐ-TTg ngày 17/10/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung ứng phó mưa lũ tại khu vực Trung Bộ và Tây Nguyên.
(Dân trí) - Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19, ngân sách nhà nước đã cấp hơn 30.489 tỷ đồng cho phòng chống dịch, trong đó các bộ, cơ quan Trung ương đã sử dụng hơn 25.200 tỷ đồng...
(Dân trí) - Chiều 16/10, UBND tỉnh Sóc Trăng ban hành quy định các biện pháp tạm thời thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 theo từng cấp độ dịch. Thời gian thực hiện từ 0h ngày 17/10.
(Dân trí) - Khi đi qua cầu tràn để về thăm người thân tại huyện Đakrông (Quảng Trị) do mưa lớn, nước lũ lên nhanh và chảy xiết khiến một thanh niên bị cuốn trôi, mất tích.
(Dân trí) - Trong lúc cả gia đình 4 người đang ngủ say, đồi đất phía sau bất ngờ ập xuống lấp toàn bộ căn nhà khiến một người chết, 2 người bị thương.
(Dân trí) - Thành phố Việt Trì (Phú Thọ) dừng tất cả hoạt động kinh doanh dịch vụ không thiết yếu, dịch vụ ăn uống không phục vụ tại chỗ, lập chốt kiểm soát y tế tại xã Chu Hóa từ 12h trưa nay, 17/10.