Hiệu quả, Uy tín, Chất lượng
Efficiency, Reputation, and Quality
EnglishFrenchGermanVietnamese

Giới thiệu công ty SDCC

Là một doanh nghiệp được thành lập năm 2002, Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Bền vững (nay là Công ty Cổ phần Tư vấn Phát triển Bền vững) đã tập hợp được một tập thể mạnh về chuyên môn bao gồm các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực hoạt động, các kỹ sư trẻ nhiệt huyết và đội ngũ cộng tác viên giàu kinh nghiệm. Hiện tại biên chế của Công ty có 15 cán bộ và trên 30 cộng tác là các nhà khoa học của các trường Đại học, Viện nghiên cứu, ở các lĩnh vực: quản lý nhà nước, quản lý xã hội; Các chuyên gia về các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, giao thông, thủy lợi, xây dựng, nông nghiệp, lâm nghiệp, năng lượng, xã hội học...

1. Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

2. Tên giao dịch quốc tế:
SUSTAINABLE DEVELOPMENT CONSULTING CORPORATION (SDCC)

3. Thông tin giao dịch:
Địa chỉ: B1-1, KĐT 54 Hạ Đình, ngõ 85 Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04. 6291 0495
Website: http://sdcc.vn
Email: sdcc@sdcc.vn

4. Giấy phép kinh doanh:
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102006693 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 17 tháng 10 năm 2002 (Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Bền vững) và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103036690 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 16 tháng 4 năm 2009 (Công ty Cổ phần Tư vấn Phát triển Bền vững).

5. Năng lực của công ty
Là một doanh nghiệp được thành lập năm 2002, Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Bền vững (nay là Công ty Cổ phần Tư vấn Phát triển Bền vững)là một công ty đa ngành đã tập hợp được một tập thể mạnh về chuyên môn bao gồm các chuyên gia đầu ngành, các kỹ sư trẻ nhiệt huyết, và đội ngũ cộng tác viên giàu kinh nghiệm.

Hiện tại biên chế của Công ty có 15 cán bộ và trên 30 cộng tác viên là các nhà khoa học của các trường Đại học, Viện nghiên cứu, ở các lĩnh vực: kinh tế, giáo dục, giao thông, thủy lợi, xây dựng, nông nghiệp, lâm nghiệp, năng lượng, xã hội học... Trong thời gian qua, SDCC đã thực hiện nhiều dự án ODA trong các lĩnh vực nghiên cứu thị trường, phát triển nông nghiệp, nông thôn, cộng đồng, thủy lợi, giảm nhẹ thiên tai... do các tổ chức quốc tế như ADB, WB, AFD tài trợ.


Tags: SDCC, ADB, AFD, công ty cổ phần tư vấn phát triển bền vững, ODA, tư vấn, chuyên gia.

MỚI NHẤT


Up top