Hiệu quả, Uy tín, Chất lượng
Efficiency, Reputation, and Quality
EnglishFrenchGermanVietnamese

Chính sách Riêng tư

SDCC là tên kinh doanh của Công ty Cổ phần Tư vấn Phát triển Bền Vững. SDCC cam kết đảm bảo bảo mật tất cả những thông tin riêng tư của khách hàng. Chính sách bảo mật này sẽ giải thích chúng tôi sử dụng các thông tin chúng tôi thu thập về khách hàng như thế nào, các cách khách hàng hướng dẫn chúng tôi biết nếu muốn giới hạn việc sử dụng các thông tin đó và các thủ tục mà chúng tôi thực hiện để bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng.

1. Thu thập và sử dụng thông tin:

Khi khách hàng đăng kí với website của chúng tôi để nhận được các báo cáo nghiên cứu mới nhất, vui lòng điền tên, địa chỉ email và số điện thoại liên lạc, lĩnh vực mà khách hàng quan tâm.

Việc thu thập các thông tin này cho phép chúng tôi xử lí thông tin đăng kí của khách hàng và cung cấp cho khách hàng những báo cáo nghiên cứu theo yêu cầu của khách hàng.

Sau này, chúng tôi có thể cung cấp thông tin của khách hàng đến trung tâm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi cho các mục đích nghiên cứu và phân tích để có thể giám sát và cải thiện các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi hoặc các đại lí và nhà thầu phụ của chúng tôi có thể liên lạc với khách hàng qua đường bưu điện, email hoặc điện thoại để xin các thông tin phản hồi cũng như ý kiến của khách hàng về các dịch vụ của chúng tôi.

Trong bản đăng kí, khách hàng có thể cho biết khách hàng cho phép công ty của chúng tôi liên lạc với khách hàng qua các thông tin về tính năng đặc biệt của trang web hoặc các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi nghĩ là có ích cho khách hàng. Nếu khách hàng không muốn nhận các thông tin này, vui lòng gửi một email đến địa chỉ sdcc@sdcc.vn

Khách hàng cũng có thể chọn lọc các thông tin mà khách hàng muốn nhận từ công ty của chúng tôi. Nếu khách hàng không muốn nhận các thông tin này, vui lòng gửi một email đến địa chỉ sdcc@sdcc.vn.

Chúng tôi có trách nhiệm chọn lọc những thông tin một cách cẩn thận sao cho thông tin được gửi đi là những thông tin chọn lọc nhất, đem lại lợi ích cho khách hàng cũng như được khách hàng quan tâm. Nếu khách hàng không muốn chúng tôi công bố những thông tin này, vui lòng gửi e-mail đến địa chỉ sdcc@sdcc.vn

2. Cách chúng tôi bảo vệ thông tin của khách hàng:

Internet không phải là một phương tiện an toàn. Tuy nhiên chúng tôi sử dụng qui trình bảo mật thông tin khác nhau như đã nêu rõ trong chính sách này.

SDCC thực hiện rất nghiêm túc trong việc lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Công ty cũng có những điều khỏan quy định nội bộ rất nghiêm ngặt nhằm để kiểm soát việc lưu trữ, truy cập và công bố thông tin khách hàng.

3. Kinh doanh thương mại:

Trong điều kiện việc kinh doanh được thực hiện, thông tin của khách hàng có thể được chuyển cho cố vấn của công ty, bên giao dịch liên quan hay các chủ sở hữu mới.

4. Cập nhật thông tin:

Nếu thông tin nào khách hàng đã cung cấp cho SDCC có thay đổi, ví dụ nếu khách hàng thay đổi địa chỉ email, tên hoặc thông tin thanh toán hoặc nếu khách hàng muốn hủy bỏ đăng kí của mình, xin vui lòng cho chúng tôi biết chi tiết chính xác bằng cách gửi email đến sdcc@sdcc.vn

5. Sự đồng ý của khách hàng:

Việc gửi thông tin cho SDCC được xem như khách hàng đồng ý công ty sử dụng các thông tin đó theo như chính sách đã được công bố. Nếu chúng tôi thay đổi các chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ công bố chính sách mới trên trang này và có thể thông báo trên các trang khác của website, do đó khách hàng có thể biết được các thông tin chúng tôi thu thập và sử dụng bất cứ lúc nào. Công ty cũng đồng thời gửi email cho khách hàng khi có bất cứ sự thay đổi nào để khách hàng dể khách hàng có đầy đủ thông tin về sự thay đổi. Khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ nếu đồng ý với những thay đổi ấy.

6. Làm thế nào để liên lạc với SDCC:

Chúng tôi hoan nghênh việc ghé thăm trang web cũng như chính sách bảo mật của của công ty chúng tôi. Quý khách hàng có thắc mắc hay ý kiến nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email sdcc@sdcc.vn hoặc gọi số +(84)(4) 6291 0495, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian nhanh nhất có thể.

Up top